Trang thông tin điện tử xã Triệu Sơn

Lãnh đạo xã Triệu Sơn chúc Giáng sinh tại Họ giáo An Lưu

Ông Nguyễn Hữu Vãn – Phó Bí thư đảng ủy- Chủ tịch UBND xã cùng các đồng chí đại diện Đảng ủy- HĐND- UBND- UBMT xã đã đến thăm, chúc mừng họ giáo An Lưu.
Lãnh đạo Đảng, Chính quyền, Mặt trận TQVN xã tặng lãng hoa chúc mừng Linh mục Phê rô Phạm Linh Nghi  quản xứ họ giáo An Lưu và bà con giáo dân.
          Nhân dịp lễ Giáng sinh năm 2019 và Năm mới 2020, ngày 23/12, đại diện Đảng ủy-  HĐND- UBND- UBMT xã đã đến thăm, chúc mừng họ giáo An Lưu và bà con giáo dân.
          Tại các điểm đến thăm, thay mặt lãnh đạo Đảng, chính quyền và Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam xã, ông Nguyễn Hữu Vãn đã gửi lời chúc mừng nhân mùa lễ Giáng sinh 2019 đến các chức sắc, đồng bào Công giáo; đồng thời thông báo tình hình phát triển kinh tế-văn hóa-xã hội của đất nước trong thời gian qua và cảm ơn sự đoàn kết, đóng góp của bà con Công giáo, vào những thành tựu chung rất tích cực của xã nhà trong năm qua.
Ông Nguyễn Hữu Vãn  nhấn mạnh, Đảng, Nhà nước luôn tôn trọng và bảo đảm quyền tự do tín ngưỡng, tôn giáo, tạo điều kiện thuận lợi cho các tôn giáo hoạt động theo khuôn khổ pháp luật để phát huy tối đa tinh thần đoàn kết dân tộc, đại đoàn kết toàn dân tộc trong quá trình xây dựng và phát triển đất nước.
            Tại Họ giáo An Lưu, ông Nguyễn Hữu Vãn trân trọng chuyển lẵng hoa của lãnh đạo Đảng, Chính quyền, Mặt trận tổ quốc đến Họ giáo nhân dịp lễ Giáng sinh. Ông Nguyễn Hữu Vãn ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp tích cực của đồng bào Công giáo Họ giáo An Lưu vào sự phát triển của xã nhà Triệu Sơn trong các lĩnh vực phát triển kinh tế-xã hội, xóa đói giảm nghèo, văn hóa, giáo dục, y tế, thể thao… góp phần chung tay xây dựng Nông thôn mới của xã.
           Ông Nguyễn Hữu Vãn bày tỏ mong muốn Linh mục Phê rô Phạm Linh Nghi và các chức sắc Công giáo Họ giáo An Lưu tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết dân tộc, xây dựng Giáo hội Công giáo Việt Nam theo phương châm "Sống phúc âm trong lòng dân tộc để phục vụ hạnh phúc của đồng bào"; tham gia tích cực vào các phong trào thi đua yêu nước và xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc, góp phần xây dựng và phát triển đất nước ngày càng phồn vinh, thịnh vượng.
          Thay mặt Họ giáo An Lưu, Linh mục Phê rô Phạm Linh Nghi gửi lời chúc phúc tới lãnh đạo Đảng, Chính quyền, Mặt trận xã nhà nhân lễ Giáng sinh 2019 và bày tỏ niềm vui, tự hào về những thành tựu to lớn mà xã nhà ta đã đạt được trong năm qua. Linh mục Phê rô Phạm Linh Nghi cảm ơn sự quan tâm, hỗ trợ của xã nhà đối với các hoạt động của đồng bào Công giáo; hứa sẽ tiếp tục động viên các chức sắc, giáo dân thực hiện tốt chủ trương, chính sách pháp luật của Nhà nước, tham gia tích cực vào các phong trào thi đua yêu nước, cùng chung tay góp sức với nhân dân Triệu Sơn Anh Hùng xây dựng quê hương ngày càng phát triển.

Tác giả bài viết: Trần Hải- VP HĐND- UBND

Nguồn tin: Ban Tôn giáo xã Triệu Sơn