Thứ sáu - 06/04/2018 14:39
Chiều ngày 04/4/2018 Ban Thường vụ Đảng ủy xã Triệu Sơn đã tổ chức hội nghị học tập, quán triệt chuyên đề năm 2018 “Xây dựng phong cách, tác phong công tác của người đứng đầu, của cán bộ, đảng viên trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” cho toàn thể đảng viên, cán bộ công chức, trưởng thôn, giám đốc HTX, chi hội trưởng các thôn.
Thực hiện Kế hạch hành động số 21 -KH/ĐU ngày 12/3/ 2018 của Đảng uỷ xã Triệu Sơn về thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, phong cách Hồ Chí Minh năm 2018.
Toàn cảnh Hội Nghị
Chiều ngày 04/4/2018 Ban Thường vụ Đảng ủy xã Triệu Sơn đã tổ chức hội nghị học tập, quán triệt chuyên đề năm 2018 “Xây dựng phong cách, tác phong công tác của người đứng đầu, của cán bộ, đảng viên trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” cho toàn thể đảng viên, cán bộ công chức, trưởng thôn, giám đốc HTX, chi hội trưởng các thôn. Tham dự hội nghị có 146 đồng chí (trong đó 109 đồng chí là đảng viên) . Nhằm góp phần xây dựng và thực hiện phong cách làm việc làm việc của cán bộ, đảng viên của người đứng đầu, cán bộ chủ chốt các cấp, các ngành theo tư rưởng, đạo đức phong cách Hồ Chí Minh.
Đ/c Nguyễn Hữu Trung Bí thư Đảng ủy- CT HĐND xã Triển khai các nội dung
Đ/c: Nguyễn Hữu Trung Bí thư Đảng ủy- CT HĐND xã triển khai các nội dung.
Nhìn chung, đảng viên, công chức, viên chức tham gia học tập đầy đủ, tinh thần thái độ học tập nghiêm túc, đạt chất lượng, hiệu quả.
29791948 2084237575139728 3395648444692430848 n

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Ngọc Thảo- VPĐU