Đảng ủy xã Triệu Sơn tổ chức lễ kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống ngành Kiểm tra Đảng (16/10/1948-16/10/2018)

Thứ tư - 17/10/2018 02:31
Chiều 10/10/2018, Đảng ủy xã Triệu Sơn tổ chức lễ kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống ngành Kiểm tra Đảng (16/10/1948-16/10/2018). Tới dự có đồng chí Lê Duy Thanh, Phó Chủ nhiệm UBKT Huyện ủy.
Toàn cảnh buổi Tọa đàm kỷ niệm
Toàn cảnh buổi Tọa đàm kỷ niệm
Buổi Tọa đàm nhằm ôn lại truyền thống của ngành kiểm tra và xác định tầm quan trọng của công tác kiểm tra, giám sát đối với việc bảo đảm cho mục tiêu, lý tưởng, Cương lĩnh, chiến lược, đường lối, chính sách, các chỉ thị, nghị quyết được nghiêm chỉnh thực hiện; đồng thời tăng cường việc giữ gìn kỷ luật, tạo sự đoàn kết thống nhất trong Đảng.
Đ/c: Nguyễn Hửu Vãn - Phó Bí thư Thường trực, Chủ nhiệm UBKT Đảng ủy khai mạc buổi lễ
Đ/c Nguyễn Hữu Vãn Phó Bí thư thường trực, Chủ nhiệm UBKT đảng ủy khai mạc buổi lễ
 Tại đây, các đồng chí nguyên là Ủy viên Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy và các đồng chí bí thư chi bộ trực thuộc đã cùng nhau ôn lại và chia sẻ những kỷ niệm, khó khăn trong quá trình công tác. Đặc biệt tới tham dự buổi Tọa đàm có đồng chí Trần Việt Dũng, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Triệu Phong, là một cán bộ đi lên từ cơ sở, đồng chí từng có thời gian làm Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy xã Triệu Sơn. Đồng chí đã chia sẻ những kỷ niệm trong quá trình làm Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy, tiếp đến là Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy trước khi công tác tại Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Triệu Phong.
Đ/c: Trần Việt Dũng - Nguyên Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy xã Triệu Sơn tặng hoa chúc mừng
Đ/c Trần Việt Dũng - Nguyên CHủ nhiệm UBKT Đảng ủy xã Triệu Sơn tặng hoa chúc mừng buổi Lễ
Những năm gần đây, công tác tư tưởng, tổ chức, kiểm tra, dân vận và công tác văn phòng được quan tâm chỉ đạo sâu sát, chất lượng công tác tham mưu ngày càng được phát huy đạt kết quả cao. Đội ngũ cán bộ, công chức được nâng cao về trình độ lý luận, chuyên môn nghiệp vụ.
Đ/c Nguyễn Hửu Trung Bí thư Đảng ủy phát biểu tại buổi Lễ
Đ/c Nguyễn Hửu Trung- Bí thư Đảng ủy phát biểu chúc mừng tại buuoir Lễ
Đặc thù của Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy là các bộ làm công tác kiểm tra, giám sát đều là các cán bộ kiêm nhiệm, nhưng bằng tinh thần trách nhiệm, các đồng chí luôn vượt lên khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình. Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy đã tham mưu cho Đảng ủy kiểm tra, giám sát việc chấp hành, thi hành kỷ luật trong Đảng, góp phần nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu, giữ vững kỷ cương, kỷ luật, đoàn kết thống nhất trong Đảng, được cán bộ, đảng viên, người dân đồng tình ủng hộ.
Đại biểu về dự Hội nghị
Đại biểu về dự Lễ kỷ niệm
 

Tác giả bài viết: Lê Thị Thu - Cán bộ Kiểm tra Đảng ủy

Nguồn tin: Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây