Hội đồng nghĩa vụ Quân sự xã Triệu Sơn tổ chức gặp mặt, động viên tặng quà, giao nhiệm vụ cho thanh niên nhập ngủ năm 2018.

Thứ hai - 05/03/2018 08:18
Chiều ngày 02 tháng 3 năm 2018, Hội đồng nghĩa vụ Quân sự xã Triệu Sơn tổ chức gặp mặt, động viên tặng quà, giao nhiệm vụ cho Thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngủ năm 2018.
Lảnh đạo UBND xã và UBMT TQ Việt Nam xã tặng quà cho các Thanh niên.

Phát huy truyền thống vẻ vang của cha anh qua các thế hệ đi trước, Chiều ngày 02 tháng 3 năm 2018 Hội đồng nghĩa vụ Quân sự xã Triệu Sơn tổ chức gặp mặt, động viên tặng quà, giao nhiệm vụ cho Thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngủ năm 2018.
          Đến dự có Đ/c Nguyễn Hữu Trung - Bí thư Đảng ủy,  CT HĐND xã; Đ/c Phan Vọng-   Phó BT, CT UBND, CT HĐNVQS xã; các đồng chí thành viên Hội đồng NVQS xã; CT UBMT và các Trưởng cac ban ngành đoàn thể của xã.

Đ/c Nguyễn Hữu Trung- Bí thư Đảng ủy, CT HĐND xã phát biểu giao nhiệm vụ cho các Thanh niên.
Đ/c Nguyễn Hữu Trung Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch HĐND xã Phát biểu giao nhiệm vụ cho các Thanh niên Chuẩn bị nhập ngủ.

Trong đợt tuyển quân này, xã có 6 thanh niên đủ điều kiện và tình nguyện nhập ngũ, đạt 100% chỉ tiêu. Trong đó, có 04 thanh niên tham gia nhập ngủ, 01 thanh niên dự bị của xã và 01 thanh niên dự bị của Huyện. Các thanh niên nhận lệnh nhập ngũ đợt này đều có sức khỏe loại 1, loại 2. Tại buổi lễ các đồng chí lãnh đạo xã đã tặng quà, động viên anh em tân binh lên đường nhập ngũ.
Đại diện cho các Thanh niên lên đường nhập ngủ phát biểu nhận nhiệm vụ và hứa quyết tâm.Nhãn

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Ngọc Thảo - CHP BCH QS xã.

Nguồn tin: BCH Quân Sự xã Triệu Sơn