KHỞI CÔNG XÂY DỰNG NHÀ TÌNH NGHĨA CHO HỘI VIÊN CỰU CHIẾN BINH XÃ TRIỆU SƠN

Thứ hai - 25/02/2019 02:15
Hội CCB xã Triệu Sơn phối hợp với Ban Thường vụ Hội CCB huyện Triệu Phong tổ chức lễ khởi công xây dựng nhà tình nghĩa đồng đội cho hội viên Cựu chiến binh Nguyễn Đăng Tân.
(Đ/c Hoàng Văn Thanh (thứ 2 từ trái sang), đ/c Dương Trung Chí (thứ 3 từ trái sang) và các đồng chí đại diện các ban, ngành cấp huyện, cấp xã khởi công XD Nhà Tình nghĩa)
Ngày 22 tháng 02 năm 2019, Ban Thường vụ Hội CCB xã Triệu Sơn phối hợp với Ban Thường vụ Hội CCB huyện Triệu Phong tổ chức lễ khởi công xây dựng nhà tình nghĩa đồng đội cho hội viên CCB Nguyễn Đăng Tân, tại thôn Linh Chiểu (xã Triệu Sơn, huyện Triệu Phong), là đối tượng tham gia trong quân ngũ ở biên giới hải đảo Cam Ranh Khánh Hòa có khó khăn về nhà ở.
          Đây là công trình hướng đến kỷ niệm 44 năm ngày giải phóng hoàn toàn Miền Nam thống nhất đất nước 30/4/1975-30/4/2019. Được sự quan tâm của Hội CCB Tỉnh Quảng Trị, sự hỗ trợ về nguồn kinh phí của Công ty cổ phần đầu tư kinh doanh Golf Long Thành Đồng Nai tài trợ về xây dựng nhà ở cho hội viên CCB thuộc đối tượng chính sách có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở, với số tổng số tiền tài trợ là 60 triệu đồng và dự kiến hoàn thành trước 30/4/2019.
(Đ/c Hoàng Văn Thanh trao quyết định cho hội viên CCB Nguyễn Đăng Tân)
Về tham dự lễ khởi công có đồng chí Hoàng Văn Thanh - Chủ tịch Hội CCB Tỉnh Quảng Trị, đồng chí Dương Trung Chí - Chủ tịch Hội CCB Huyện Triệu Phong và các đồng chí đại diện các ban, ngành cấp huyện, cấp xã.

Đây là nghĩa cử cao đẹp thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” và tấm lòng tri ân sâu sắc của các tổ chức, cá nhân hảo tâm đối với gia đình cựu chiến binh.

Tác giả bài viết: Nguyễn Đăng Sy - Chủ tịch Hội CCB xã

Nguồn tin: Hội CCB xã Triệu Sơn